Trang chủMặc địnhChúc mừng Tết Giáp Thìn 2024

Chúc mừng Tết Giáp Thìn 2024

Khoảnh khắc thiêng liêng trong năm đã đến, cùng khép lại những câu chuyện năm cũ, mở ra những khao khát và ước mong cho một năm mới An khang, Thịnh vượng, Tài lộc đầy nhà.
Kinh nghiệm khám phá thế giới kì vĩ
9 tháng 2
Khoảnh khắc thiêng liêng trong năm đã đến, cùng khép lại những câu chuyện năm cũ, mở ra những khao khát và ước mong cho một năm mới An khang, Thịnh vượng, Tài lộc đầy nhà.
Năm 2023 tuy còn rất nhiều khó khăn nhưng thật tuyệt vời , PATTOURS tiếp tục nhận được sự tin yêu và ủng hộ của hàng ngàn khách hàng. Xin gửi lời cảm ơn trân trọng bởi sự hỗ trợ hợp tác của Quý đối tác trong nước và nước ngoài, Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Liên chi hội Lữ hành Việt Nam, Chi hội Lữ hành Hà Nội, Chi hội Du lịch Xanh Việt Nam, các Đại sứ quán các nước tại Việt Nam đặc biệt là Đại sứ quán Đan Mạch, Đại sứ quán Na Uy, Đại sứ quán Ai Cập, Đại sứ quán Iran, Đại sứ quán Nga, Đại sứ quán Sri Lanka đã luôn hỗ trợ cho PATTOURS trong mọi hoạt động.
Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ cán bộ nhân viên văn phòng và hướng dẫn viên đã luôn nỗ lực cống hiến, xây dựng PATTOURS ngày càng phát triển vững mạnh, nhận được nhiều hơn những tình cảm và sự tín nhiệm của Quý khách hàng và đối tác. Trong suốt năm qua, chúng tôi đã chuẩn bị một hành trang thật tốt để xây dựng hệ thống sản phẩm du lịch chất lượng cao, phù hợp với xu hướng du lịch 2024-2030; Các tour được thiết kế mới độc đáo, khác biệt và nhiều trải nghiệm sâu sắc: Series tour Nga (10 chương trình); Series tour Tây Á những cung đường kì vĩ với các sản phẩm Jordan, Israel; Pakistan, Qatar, Iran Azerbaijan, Georgia; Series tour con đường tơ lụa huyền thoại 1, 3,5 nước; Series tour du thuyền Bắc Âu và vùng Baltic; Châu Mỹ...... Đặc biệt PATTOURS đã áp dụng chuyển đổi số vào quy trình xây dựng và điều hành tour, gia tăng tiện ích để phục vụ và chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn;
Nhân dịp năm mới 2024 và Tết Giáp Thìn, PATTOURS xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng tập thể cán bộ nhân viên- hướng dẫn viên: một năm mới thắng lợi rực rỡ, mã đáo thành công.
Bình luận
 • T
  Thành
  29 tháng 1, 2024
  Trải nghiệm thật tuyệt vời. Kyrgyzstan và Kazakhstan là 2 quốc gia vẫn còn nhiều phong cảnh nguyên sơ cùng những dấu tích của con đường tơ lụa huyền thoại, những phong tục tập quán cũng được bảo tồn kỹ càng và thú vị.
 • t
  thành
  15 tháng 2, 2024
  chương trình rất hấp dẫn